3 Theme WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân

06/01/2022Trung

Bạn đang tìm giao diện miễn phí cho blog cá nhân của mình ? Hôm nay FreeAll.Vn sẽ chia sẻ đến các bạn 03 mẫu Theme WordPress Miễn Phí làm blog cá nhân, reviews, tin tức hay báo chí nhé

Munfarid – Theme WordPress Miễn Phí cho Blog & Cửa hàng

Munfarid Blog là một Theme WordPress hiện đại và hợp thời trang, tối giản dành cho Blog và cửa hàng WooCommerce. Nó được xây dựng dựa trên tất cả các yêu cầu và nhu cầu để thiết kế một trang web.

XEM DEMO TẠI ĐÂY

giao dien wordpress mien phi
Giao diện Munfarid

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Contentberg Blog – Marketing Blog Theme

Như tất cả các blogger đều biết, Content is King . Sử dụng thiết kế đẹp mắt này với tối thiểu sự phiền nhiễu, làm cho nội dung của bạn dễ đọc, thu hút nhiều độc giả tham gia hơn và chiếm ưu thế trong các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Một gói hoàn chỉnh dành cho Người viết blog, Nhà văn và Nhà tiếp thị nội dung nghiêm túc. Mặc dù có thiết kế rất đẹp, không gây mất tập trung, Contentberg cực kỳ nhiều tính năng cho tất cả các loại blog và trang tạp chí.

XEM BẢN DEMO TẠI ĐÂY

giao diện wordpress miễn phí
Giao diện wordpress miễn phí dành cho những người sáng tạo nội dung

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Westbound – Blog tối giản với WooCommerce

Westbound là một blog WordPress và chủ đề WooCommerce với thiết kế tối giản tinh tế tập trung vào tỷ lệ chính xác và kiểu chữ trang nhã. Nó được tạo ra với mục đích dễ sử dụng và gọn gàng ở bên trong cũng như ở giao diện người dùng, mang đến trải nghiệm thực sự không có blog, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả người mới bắt đầu sử dụng WordPress và các blogger có kinh nghiệm.

XEM DEMO TẠI ĐÂY

theme wordpress miễn phí
Theme wordpress miễn phí đẹp

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trên đây là 3 mẫu giao diện wordpress đẹp để thiết kế blog. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều giao diện đẹp khác , các bạn có thể tìm thêm giao diện của chúng tôi tại

1000 MẪU THEME WORDPREES MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Bài trước Bài tiếp theo