Khoảng một năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng Canva để thiết kế đang vô cùng lớn bởi nhiều tính năng thuận tiện và chuyên nghiệp mà nền tảng này đem lại, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua hay tham gia những gói Pro của Canva. FreeAll.Vn hôm nay sẽ chia sẻ lại cho các bạn cách để sử dụng tính năng gần đầy đủ của gói Canva Pro.

CANVA PRO LÀ GÌ ?

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ, được thành lập năm 2012. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó được sử dụng bởi những người không phải là nhà thiết kế cũng như các chuyên gia

Canva Pro là một gói tính năng mà Canva cung cấp đến người dùng

ĐỌC THÊM: 1000 FONT CHỮ VÀ DESIGN DÀNH CHO CANVA

Các bạn có thể xem bảng so sánh giữa các gói thường, Canva Pro dưới đây

canva pro free
Gói Canva Pro có giá lên đến 120$ / 1 năm

SHARE TÀI KHOẢN CANVA EDUCATION PRO

Tài khoản Education là gói mà Canva dành riêng cho lĩnh vực Giáo Dục, có đầy đủ tính năng của gói Canva Pro. Tuy nhiên những gói này thì chỉ những người nào có email .edu mới có thể đăng ký.

Tuy nhiên gói Canva Education có thể thêm 3000 người khác vào trong lớp học của mình. Và những tài khoản được thêm này đều sử dụng được tính năng của Pro mà không phải mail edu. Duy nhất không tạo được bộ thương hiệu như làm bảng màu, upload font chữ.

Các bạn có thể Join vào lớp học của mình tại đây:

CLICK HERE TO GET CANVA PRO

Để dễ hiểu các bạn có thể xem qua hướng dẫn sau

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Bài trước Bài tiếp theo