60 Black Presets Lightroom

04/01/2022Trung

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà nhiếp ảnh gia hoặc những KOL, IDOL yêu thích của bạn lại có những bức ảnh tuyệt vời ? Câu trả lời đơn giản là thông qua các cài đặt trước của Lightroom, hay còn gọi là Presets Lightroom.

Presets Lightroom Là Gì ?

Presets Lightroom là các bộ lọc tùy chỉnh được áp dụng cho ảnh bằng Adobe Lightroom và Lightroom Mobile. Đây là một cách dễ dàng và hiệu quả để đạt được phong cách nhất quán cho tất cả các bức ảnh của bạn. Và hơn hết là bạn không cần phải có kiến thức về nhiếp ảnh hoặc Photoshop để sử dụng chúng.

Giờ đây bạn chỉnh sửa một bức ảnh thật dễ dàng, đôi khi chỉ là 1 2 lần chạm vào màn hình. Và kết quả đạt được thì vô cùng nhanh chóng, tuyệt vời. Nếu bạn theo một phong cách nhất quán nào đó thì sử dụng Presets Lightroom đúng là hợp lý.

Presets Lightroom cũng giúp tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa hàng loạt ảnh mới.

Có Mấy Loại Presets Lightroom ?

Hiện nay có thể chia làm 2 loại chính đó là Presets Lightroom dành cho Lightroom bản PC và Presets Lightroom dành cho bản điện thoại. Trong thời đại hiện nay thì có lẽ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại sẽ được ưu ái hơn rất nhiều bởi tính tiện lợi.

presets lightroom
Bức ảnh trước và sau khi sử dụng Presets Lightroom

Chia Sẻ 60 Presets Lightroom Trị Giá 25$

Đây là một pack gồm 60 Presets Lightroom với tông màu chủ đạo là màu đen. Những Presets Lightroom này hoàn hảo cho những bức ảnh post Instagram liên tục với phong cách đẹp mắt với màu sắc hiện đại cho một blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của họ. Những Presets Lightroom này được tạo kỹ lưỡng và đó là lý do để ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

Các bạn có thể tham khảo link gốc tại đây

Xem qua một vài bức ảnh trong bộ Presets Lightroom này

Presets Lightroom 1

LINK TẢI: ẤN VÀO ĐÂY

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Presets Lightroom vào điện thoại thì có thể đọc bài hướng dẫn của chúng tôi tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Bài trước Bài tiếp theo