10 Mẫu CV Xin Việc Đơn Giản

09/08/2022Trung

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều đã ít nhất 1 lần đi xin việc, vì thế khi nhắc đến CV xin việc thì chắc chắn rằng ai cũng sẽ biết đến, hôm nay cùng FreeAll.Vn tìm hiểu kỹ hơn và cùng xem những mẫu CV đẹp nhất khi đi xin việc nhé!

CV LÀ GÌ ?

CV là viết tắt của “Curriculum Vitae”. Dịch theo nghĩa thông thường thì là sơ yếu lý lịch, nhưng CV chủ yếu là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muốn ứng tuyển. Và CV cũng không phải bản sơ yếu lý lịch

VẬY TẠI SAO CẦN PHẢI VIẾT CV

Đối với các doanh nghiệp hay HR thì để đánh giá sơ bộ, có cơ sở về một ứng viên xem có phù hợp với công việc của họ hay không thì CV là một yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Thay vì gặp gỡ 1000 người thì họ có thể nhận và kiểm tra 1000 CV, sau đó tìm ra được những ứng viên phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp.

CV THÌ BAO GỒM NHỮNG YÊU CẦU GÌ ?

Mỗi một CV dành cho một công ty, doanh nghiệp hay nhà tuyển dụng đều khác nhau do yêu cầu của từng bên, tuy nhiên nội dung bên trong thì cũng vẫn có những ý chính như sau:

  • Thông tin cá nhân của ứng viên: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc.
  • Trình độ học vấn của ứng viên: Tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng mà các bạn ghi chi tiết quá trình.
  • Kinh nghiệm làm việc trước đây: Kinh nghiệm làm việc sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá qua về năng lực làm việc của bạn, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể thay thế bằng những hoạt động xã hội trước đây.
  • Kỹ năng của ứng viên: Các kỹ năng của ứng viên nên đưa vào làm sao phù hợp với yêu cầu của bên tuyển dụng

Có rất nhiều thông tin mà một CV cần thể hiện, tuy nhiên chúng tôi chỉ liệt kê những ý chung nhất mà bất kỳ mẫu CV nào cũng cần phải có.

Vì vậy CV là một yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc tuyển dụng, với lý do đó chúng ta cần phải viết CV, và viết CV làm sao cho đơn giản nhưng vẫn đẹp và chuyên nghiệp thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu CV đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bạn.

cv xin việc đơn giản
Một mẫu CV xin việc

Hiện nay có rất nhiều cách để các bạn có thể tải một mẫu CV đơn giản về và chỉnh sửa lại, từ những trang website cung cấp mẫu CV miễn phí cho đến các website cung cấp trả phí như: Canva.com

>> CHIA SẺ TÀI KHOẢN CANVA PRO MIỄN PHÍ

MẪU CV 01: CV XIN VIỆC ĐƠN GIẢN CHO GRAPHIC DESIGNER

Mẫu CV xin việc đơn giản này với tông màu chủ đạo da cam đơn giản nhưng lại cá tính, phù hợp với CV xin việc cho công việc liên quan đến sáng tạo

cv xin viec

CV xin việc đơn giản dành cho các công việc sáng tạo

Các bạn có thể tải File tại đây

DOWNLOAD CV XIN VIỆC ĐƠN GIẢN

 

5/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận

Bài trước